Chủ Nhật, 04/06/2023, 00:34
logo1

Klopp: "Chúng tôi không cần thời điểm tốt nhất để giành chức vô địch"

18/05/2020

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp nói rằng họ nên làm quen với "sân vận động trống rỗng" như một biện pháp phòng ngừa coronavirus, và nhớ lại rằng "mọi người" khi họ chơi bóng đá lần đầu tiên đã làm như vậy "không có khán giả".
"Tất cả chúng tôi bắt đầu chơi bóng đá mà không có khán giả, trong các đội trẻ, và chúng tôi học cách yêu thích trò chơi không chỉ vì không khí trong các sân vận động. Chúng tôi phải làm quen với các sân vận động trống rỗng. Chúng tôi biết rằng nó sẽ như thế trong vài tháng. tốt, điều đó không có nghĩa là bóng đá không phải là một trò chơi tuyệt vời, "Klopp nói với BBC.hlv klopp hi vong liverpool se vo dich som
Huấn luyện viên người Đức đã được hỏi về những điều không chắc chắn xung quanh sự trở lại của Premier League, vẫn còn trên không, nhưng ông tự tin rằng họ sẽ có thể đóng danh hiệu mà họ đã ấp ủ trong nhiều tháng. "Quỷ đỏ" chỉ còn hai chiến thắng nữa là nâng cốc. "Vâng, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho sự trở lại," ông nói.
"Tất cả chúng ta sẽ có cùng thời gian chuẩn bị. Chúng tôi sẽ ở trạng thái tốt nhất có thể khi mọi thứ trở lại", Klopp, người chân thành cho biết lợi thế to lớn mà họ có với Manchester City (25 điểm). "Chúng tôi không cần thời gian tốt nhất để giành chức Thủ tướng. Những gì chúng tôi phải làm là càng tốt càng tốt", ông thừa nhận.

Ngoài ra, Klopp thừa nhận rằng ông "rất nhớ" các cầu thủ của mình trong thời gian bị giam cầm mặc dù đã liên lạc thường xuyên qua các cuộc gọi video. "Chúng tôi đã gặp nhau rất thường xuyên, nhưng nó không giống nhau", người quản lý Liverpool giải quyết.