Chủ Nhật, 04/06/2023, 00:38
logo1

Klopp: "Trời thì lạnh, mà chờ VAR thì lâu"

10/12/2020

Jurgen Klopp không hài lòng lắm với VAR mặc dù là một trong những HLV ủng hộ sử dụng VAR trước đó. Mất quá lâu để nó đưa ra 1 quyết định chính xác.

Liverpool, đội đã chắc chắn đi tiếp, đã hòa 1-1 ở Đan Mạch trước Midtylland. Bất chấp việc Salah ghi bàn thắng sớm, người Đan Mạch đã có được bàn gỡ hòa trong hiệp hai.

Klopp-noi-ve-VAR

Pha va chạm khá tranh cãi nhưng VAR phải mất nhiều thời gian để đưa ra những quyết định cuối cùng. Nó tốn thời gian của ông và những cầu thủ lẫn trọng tài.

"Tôi đã nói rằng VAR là một ý tưởng hay, nhưng đó không phải những gì tôi nghĩ lúc này. Trời quá lạnh và họ mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định", HLV của Liverpool phàn nàn.

Ngoài bàn thắng không được phép, VAR cũng là chìa khóa trong việc trao cho đội chủ nhà một quả phạt đền khiến Liverpool bị gỡ hòa trong hiệp hai.

Có thể thấy công nghệ VAR không hợp với Liverpool hay chính ra là Klopp, bởi có quá nhiều tình huống Liver bị từ chối từ khi áp dụng công nghệ này vào thi đấu. Họ đã thua 4 trận ở những phút cuối cùng vì “Video assistant referee”.