Thứ Tư, 31/05/2023, 23:03
logo1

Klopp:"Không thể để Liverpool phù hợp với kỷ nguyên thống trị của Man Utd"

21/06/2020

HLV Jurgen Klopp của Liverpool tin rằng Quỷ đỏ không thể mô phỏng kỷ nguyên thống trị của Manchester United khi họ tiến gần tới chức vô địch Premier League.

Liverpool của Klopp đang có 22 điểm rõ ràng trên bảng khi họ đi đến Goodison Park cho trận derby vùng Mershireide vào Chủ nhật trước đối thủ Everton.
Không phải kể từ năm 1990, Liverpool đã giành được một chiếc cúp vô địch nhưng câu lạc bộ sẽ trở thành nhà vô địch Anh lần thứ 19, một trong những kỷ lục của United.Rivals United thống trị dưới thời ông chủ huyền thoại Alex Ferguson, giành 13 chức vô địch Premier League từ năm 1992 đến 2013.klopp mong muon chuc vo dich voi liverpool

"Tôi không nghĩ rằng có thể thống trị được nữa, thành thật mà nói," Klopp, người mà Liverpool tuyên bố chiếc cúp Champions League mùa trước.
"United đã có một sự kết hợp khá tốt, với một người quản lý đặc biệt với một siêu người chơi và thời gian tuyệt vời trong bao lâu bạn cần một cầu thủ trong đội.
"Sự thay thế anh ấy nhận được luôn luôn đặc biệt - và cũng có tiền. Sự kết hợp cho United thực sự tốt. Chúng tôi phải làm một cái gì đó đúng, rõ ràng, cho đến bây giờ. Nhưng chúng tôi phải làm những điều này - và thậm chí nhiều hơn - để luôn thành công"

"Và tin tôi đi, những người khác sẽ không dừng lại. United sẽ tấn công trở lại và Chelsea đang đứng trước thị trường chuyển nhượng trong khi không ai làm gì cả vì thời gian không chắc chắn."

COVID-19 đã tàn phá toàn cầu, với hơn 42.500 trường hợp tử vong ở Anh và ít nhất 303.000 trường hợp được xác nhận.
Cuộc khủng hoảng coronavirus cũng đã đình chỉ mùa giải Premier League 2019-20 vào tháng 3 trước khi chiến dịch bắt đầu lại trong tuần này.