Thứ Bảy, 23/09/2023, 22:06
logo1

Koeman muốn có chữ kí của Lukaku cho Barcelona

16/09/2020

Ronald Koeman sẽ cần một trung vệ nếu cuối cùng anh ta loại bỏ được Suárez. Hàng loạt khả năng dành cho anh, trong số đó, không ai khác ngoài Romelu Lukaku.

Khi Koeman quyết định loại Suárez để ra mắt ở Barcelona, Koeman đã phải đối mặt với nhu cầu ký hợp đồng với một trung vệ mới. Vị trí này vẫn còn bỏ ngỏ, tuy nhiên, một số ứng viên như Lukaku giờ đã ngoài tầm với của ông.

Như 'Esport3' đã kể, tiền đạo người Bỉ là một trong những lựa chọn đầu tiên của Koeman để thay thế vị trí của Suárez.koeman-muon-co-chu-ki-cua-lukaku

Tuy nhiên, khi đội bóng xứ Catalan tiếp cận khả năng mua Lukaku, khả năng ký hợp đồng với anh gần như bị loại trừ ngay lập tức. Barca có những mục tiêu quan trọng khác, chẳng hạn như đồng đội Lautaro của anh ấy, và họ không có đủ tiền để cam kết một khoản chi tương tự khác.

Bởi vì Lukaku, ở tuổi 27, đã tìm thấy vị trí của mình ở Inter Milan trên thế giới. 34 bàn thắng sau 51 trận của anh ấy đã nâng giá trị thị trường của anh ấy lên gần 150 triệu euro, một con số mà nếu Inter không muốn bán anh ấy, cho thấy đội bóng thành Milan có thể sẽ tính giá bao nhiêu cho anh ấy.