Thứ Sáu, 27/01/2023, 20:59
logo1

Koke:"Tôi đang nói với bạn bè của tôi đây là Champions League của Atletico"

06/06/2020

Koke đã từng là á quân hai lần tại Champions League với Atletico Madrid nhưng tin rằng đó có thể là một câu chuyện khác trong mùa giải này.

Đội trưởng của Atletico Madrid, Koke nói rằng đội của anh ấy nên được coi là "vua" của châu Âu nếu Champions League không thể hoàn thành trong mùa giải này.

Nhạc trưởng nơi hàng tiền vệ đội bóng của Diego Simeone tin rằng Atletico có khả năng tiếp tục nâng đồ bạc nếu UEFA có thể lấy lại sự cạnh tranh.
Tuy nhiên, Koke nói rằng không nên mất tập trung từ nhiệm vụ cấp bách hơn là đảm bảo Atletico giành được vị trí của họ trong cuộc cạnh tranh vào mùa giải tới thông qua vị trí LaLiga của họ. Bỏ lỡ sẽ là "một thất bại", ông nói.
Những lo ngại về coronavirus đã khiến Champions League bị đình chỉ vào tháng Tư, ba tuần sau khi Atletico ghi được thành công nổi tiếng bằng cách đánh bại những người bảo vệ danh hiệu Liverpool tại Anfield.
Sau chiến thắng 0-1 trên sân nhà, những người đàn ông của Simeone đã làm choáng váng Liverpool 3-2 sau hiệp phụ ở Mer Jerseyide để vào tứ kết - và vì lý do đó, Koke nghĩ rằng Atletico có thể tuyên bố là người được chọn trong vụ mùa năm nay ở châu Âu .koke tin rang atletico se vo dich champion league trong mua nay
"Khi tôi nói chuyện với bạn bè, tôi nói với họ rằng đây là Champions League của Atlet," Koke nói với COPE và Radio Marca.
"Chúng tôi không thể thay đổi triết lý của mình", ông nói. "Họ sẽ không loại bỏ phong cách của chúng tôi hoặc cách sống của chúng tôi. Nếu mọi thứ bị đình chỉ, năm nay chúng tôi là nhà vô địch của giải vô địch. Giống như trong quyền anh, chúng tôi đã loại bỏ nhà vô địch."
Sau thất bại trước Real Madrid trong trận chung kết 2014 và 2016, Atletico có thể cảm thấy họ có được kết quả tốt hơn từ giai đoạn sau ở châu Âu. Tuy nhiên, có những vấn đề trong nước phải được ưu tiên ngay bây giờ.
Atletico có cơ sở để bù vào LaLiga để đảm bảo một kết thúc top bốn, nhưng vị trí thứ sáu hiện tại của họ là hơi lừa dối khi họ chỉ đứng sau Sevilla hai điểm, cho thấy tất cả là để chơi trong 11 vòng còn lại.
"Đầu tiên chúng ta phải nghĩ về LaLiga," Koke nói. "Champions League không trở lại cho đến tháng 8. Chúng tôi phải tập trung vào LaLiga và vào Champions League. Nếu không, đó sẽ là một thất bại cho chúng tôi."