Thứ Ba, 28/11/2023, 17:31
logo1

Kragl:Red Bull Salzburg có thể mua Ronaldo vào bất cứ lúc nào nếu họ muốn.

28/04/2020

Tiền vệ Red Bull Salzburg có thể đủ khả năng ký hợp đồng với một cầu thủ như Cristiano Ronaldo, tiền vệ người Đức Oliver Kragl nói.

Công ty nước tăng lực bắt đầu đầu tư vào bóng đá vào năm 2005 khi mua câu lạc bộ Áo SV Áo Salzburg và đổi tên thành Red Bull Salzburg.

Trong những năm kể từ đó, Red Bull đã mở rộng đế chế bóng đá của mình bao gồm New York Red Bulls, Red Bull Brasil, Red Bull Bragantino, Red Bull Ghana và nổi bật nhất là RB Leipzig.
Câu lạc bộ thứ hai đã vươn lên qua hàng ngũ bóng đá Đức để trở thành ứng cử viên của Bundesliga trong khi cũng vượt qua Tottenham để giành một vị trí trong trận tứ kết Champions League năm nay.Kết quả của sự ủng hộ đó, Kragl, người chơi ở Serie B cho Benevento, tin rằng các câu lạc bộ Red Bull có quyền ký hợp đồng với ngôi sao nổi tiếng nhất của Serie A, Ronaldo.tien dao so 1 cua Juvetus
"Red Bull Salzburg đã khiến những người nắm giữ Champions League trị vì Liverpool trao mọi thứ ở Anfield và có được một trận hòa ở Napoli," Kragl, người đã trải qua hai năm rưỡi chơi ở Áo.

Sau khi rời Metz bên Pháp để gia nhập Salzburg vào năm 2012, Mane nổi lên như một ngôi sao với câu lạc bộ Áo, ghi 45 bàn sau 87 trận để chuyển đến Southampton vào năm 2014.Chiến công của anh ấy tại Southampton cuối cùng đã giúp anh ấy có được vị trí của mình tại Liverpool, nơi anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ tấn công hay nhất thế giới, và Kragl nói rằng tài năng đã được thể hiện đầy đủ ngay cả trong những năm đầu của Mane ở Áo.