Thứ Bảy, 31/07/2021, 08:37
logo1

Kroos nói về người hâm mộ Đức

26/06/2021

Toni Kroos đã chỉ trích đội tuyển Đức tại Euro 2020 bởi một số người hâm mộ vẫn bất bình với màn trình diễn của họ dù đã lọt vào vòng loại trực tiếp, nơi họ phải đối mặt với Anh ở vòng 16 đội.

Trận hòa 2-2 đầy căng thẳng với Hungary vào thứ Tư đã giúp ​​Đức tiến vào vòng sau ở vị trí thứ hai trong bảng F cùng với nhà vô địch thế giới Pháp và Bồ Đào Nha. Kroos nói rằng anh và cả đội đang hướng đến cuộc đụng độ với Anh tại Wembley vào thứ Ba.

Germany-and-Hungary

“Chúng tôi rất vui vì đã đạt được tiến bộ trong giải đấu này, điều mà không phải ai cũng nghĩ là chúng tôi sẽ làm được,” Kroos nói trên podcast 'Einfach mal Luppen'.

Anh ấy đang khó chịu trước những lời chỉ trích về việc đội tuyển Đức gặp khó khăn trong việc cầm hòa Hungary, bốn ngày sau khi Đức được tôn vinh là ứng cử viên vô địch sau khi vùi dập Bồ Đào Nha 4-2. "Sau chiến thắng trước Bồ Đào Nha, bạn đã nghĩ rằng chúng tôi là nhà vô địch châu Âu, bây giờ có vẻ như chúng tôi không xứng đáng tiến xa hơn."

“Chúng tôi đã không thể hiện một cách quá tự tin,” Kroos thừa nhận. "Chúng ta không cần phải đánh thức chính mình."

Tuy nhiên, anh khẳng định Đức "xứng đáng" đối đầu với Anh để giành một suất vào tứ kết và đưa ra một thông điệp thách thức trực tiếp đến những người nghi ngờ của đội. "Chúng ta đang ở vòng 16 đội - cho dù bạn muốn hay không."

Kroos rất hào hứng khi đối đầu với tuyển Anh, Đức đã thắng cả 4 lần gặp nhau gần đây nhất ở vòng loại trực tiếp của các giải đấu lớn. "Chúng tôi biết sân vận động, đối thủ, lịch sử. Có nhiều lý do để mong chờ nó", Kroos nói.