Thứ Năm, 05/10/2023, 03:41
logo1

Kroos sẽ không đến MU trước tuổi 34

25/05/2020

Manchester United vẫn tiếp tục thể hiện mong muốn chiêu mộ tiền vệ 31 tuổi Toni Kross, thất bại vào năm 2014 không khiến họ nản lòng trước tài năng của thủ quân đội tuyển Đức.

Manchester United đang tái khởi động thương vụ chiêu mộ Toni Kroos, bất chấp nỗ lực bất thành vào năm 2014.

Động thái dành cho tuyển thủ Đức xuất hiện sau khi Quỷ đỏ gặp khó khăn trong thương vụ Antoine Griezmann. Theo đó, tiền đạo thuộc biên chế Barcelona chỉ đồng ý chuyển đến sân Old Trafford nếu như United có vé dự Champions League mùa tới, điều mà Solsa chưa thể đảm bảo.

Toni-Kross-se-khong-den-Manchester-United

Tuy nhiên, có vẻ như Quỷ đỏ tiếp tục phải nhận một tin không vui đến từ Toni Kroos. Theo đó, số 8 của Real không hề có ý định rời Bernabeu trước khi hoàn thành hợp đồng hiện tại cho tới năm 2023.

Thông tin này được chia sẻ bởi Felix Kroos, cầu thủ thuộc biên chế Union Berlin và là em trai ruột của tiền vệ Real. Theo Felix, "mối quan tâm duy nhất" của anh trai mình vào lúc này là duy trì phong độ cũng như thể lực cho đến năm 33 tuổi, khi hợp đồng của anh với Los Blancos kết thúc.

Như vậy, tuyển thủ Đức đã chấm dứt mọi tin đồn về việc gia nhập Man Utd cũng như một số đội bóng tại Trung Quốc hay Mỹ như báo giới đồn đoán. Trước đó, truyền thông Tây Ban Nha khẳng định ngôi sao 29 tuổi có xích mích với HLV Zinedine Zidane và muốn ra đi.