Thứ Tư, 07/12/2022, 23:24
logo1

Kroos tiết lộ lý do khiến Bale bất mãn với Real

26/07/2020

Toni Kroos đã tiết lộ một số lý do khiến ngôi sao Gareth Bale bất mãn với đội bóng hay cụ thể là HLV Zidan.

Không phải đến tận mùa này Bale mới tỏ thái độ khác ở Real. Anh đã chán ngán Bernabeu từ mùa Hè trước và đề đạt rõ nguyện vọng ra đi. Khi đó, đội bóng Trung Quốc, Jiangsu Suning đã theo đuổi Bale vô cùng nhiệt tình, bên cạnh một vài đối thủ khác muốn đón anh trở lại Premier League.

Kroos tiết lộ lý do khiến Bale bất mãn với Real

Jiangsu Suning đã đưa ra một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn và ban đầu, BLĐ Real đã chấp thuận. Nhưng đi sâu vào bàn bạc, bất ngờ Los Blancos lật kèo và giữ Bale lại. HLV Zinedine Zidane khẳng định Bale là trung tâm trong kế hoạch của ông, bất chấp việc Luka Jovic và Eden Hazard vừa gia nhập.

Tuy nhiên, Bale mới chỉ ra sân tổng cộng 20 trận trên mọi đấu trường mùa này và góp công rất ít vào chiến tích giành chức vô địch La Liga lần thứ 34 của Real. Trong màn ăn mừng ngày đăng quang, Bale cũng chẳng hào hứng một chút nào.

Kroos giải thích: "Tình trạng như thế không thoải mái với tất cả mọi người. Anh ấy chắc chắn không được mang về đây để thi đấu ít như vậy. Tôi tin là Bale đã muốn rời đi trong mùa hè năm ngoái. Ban đầu, đội bóng đã gật đầu nhưng rồi lại nói không. Tôi không rõ nữa nhưng có vẻ Bale vẫn giận vì chuyện đó. Đó là một tình huống khó khăn".

Dẫu vậy, Kroos vẫn bảo vệ người đồng đội đến từ Xứ Wales của mình: "Mọi thứ báo giới viết về Bale đều không hoàn toàn đúng, mọi thứ không khắc nghiệt như vậy. Mọi chuyện trong phòng thay đồ vẫn ổn. Tôi đã biết Bale suốt 6 năm qua và cùng với nhau, chúng tôi đã giành được nhiều danh hiệu lớn".

Tuy nhiên, theo người đại diện của Bale - ông Barnett thì thân chủ của ông sẽ tiếp tục gắn bó với Real cho tới hết hợp đồng hiện tại. "Zidane không muốn huấn luyện Bale, nhưng cậu ấy còn hai năm trong hợp đồng. Cậu ấy rất hạnh phúc khi sống ở Madrid và sẽ không đi đâu cả", ông Barnett chia sẻ.

"Bale cũng có chất lượng như các đồng đội của cậu ấy, nhưng đây là quyết định của Zidane. Không có sự thù hận nào từ Bale và cậu ấy không cố gắng sống sót với Zidane. Bale chỉ đơn giản là luyện tập tốt mỗi ngày, nhưng Zidane không muốn sử dụng cậu ấy.

Zidane là người vô ơn. Việc Bale không có mặt trong đội hình Real Madrid lúc này là một mất mát lớn. Nhưng cậu ấy sẽ không ra đi", người đại diện của Bale nói thêm.