Thứ Hai, 02/08/2021, 02:41
logo1

Kyle Walker: “Chúng tôi sẽ tập trung và chiến thắng trận chiến cuối cùng”

08/07/2021

Kyle Walker nói rằng đội tuyển Anh sẽ nỗ lực hết mình để "đánh sập cánh cửa cuối cùng" và giành lấy vinh quang Euro 2020 trong trận chung kết với Ý vào Chủ nhật.

Tam Sư giành xuất tham dự trận chung kết lớn đầu tiên sau 55 năm nhờ bàn thắng trong hiệp phụ của Harry Kane giúp họ đánh bại Đan Mạch 2-1 tại Wembley.

Bàn thắng phản lưới nhà của Simon Kjaer giúp đội tuyển Anh gỡ hòa sau cú đá phạt tuyệt vời của Mikkel Damsgaard.

Mikkel-Damsgaard-scored

Điều đó đủ để chứng kiến ​​Anh tiến vào trận chung kết, nơi họ sẽ đối đầu với Ý, mong muốn chấm dứt thời gian dài chờ đợi chiếc cúp bạc.

Walker đã có một màn trình diễn tốt ở vị trí hậu vệ phải và rất vui khi giúp đội tuyển Anh vượt qua trận bán kết gần đây của họ - nhưng các cầu thủ quyết tâm tiến thêm một bước nữa.

Anh nói với BBC Radio 5Live: “Chưa có đội nào làm được điều đó kể từ năm 1966, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung và cố gắng làm được điều đó tại Wembley sẽ là một điều gì đó đặc biệt.

"Nhưng còn một cánh cửa nữa để đánh sập và tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng mỗi người trong chúng ta sẽ nỗ lực hết mình để chắc chắn rằng chúng ta có thể đánh sập cánh cửa cuối cùng đó."

Walker đã giành được ba chức vô địch Premier League, một FA Cup và bốn League Cup tại Manchester City - nhưng cầu thủ 31 tuổi này đã so sánh việc lọt vào trận chung kết hôm Chủ nhật với thành công ở trận play-off tranh chức vô địch với câu lạc bộ Sheffield United năm 2009.