Thứ Năm, 01/06/2023, 16:41
logo1

Kylian Mbappe gợi ý có thể rời Paris Saint-Germain khi có thể

01/04/2021

Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain đã ám chỉ về khả năng rời câu lạc bộ sau khi than thở về những lời chỉ trích "mệt mỏi" từ giới truyền thông Pháp.

Cựu cầu thủ của Monaco hiện đang bị khóa trong các cuộc đàm phán hợp đồng với nhà vô địch Pháp nhưng có rất ít tiến triển trong một thỏa thuận mới và khi mọi thứ ổn định anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2022.

Mbappe đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Liverpool hoặc Real Madrid nếu anh ấy rời thủ đô nước Pháp vào mùa hè này và tiền đạo này đã thừa nhận rằng những lời chỉ trích trên các phương tiện truyền thông có thể ảnh hưởng đến bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy.Mbappe-co-y-dinh-roi-psg-khucamdia.com

Nói với RTL, cầu thủ 22 tuổi cho biết: "Tất nhiên là điều đó sẽ rất mệt mỏi. Đặc biệt là khi bạn chơi cho một câu lạc bộ ở đất nước của bạn và bạn cống hiến mọi thứ cho đội tuyển quốc gia của mình. Sau một thời gian nó sẽ trở nên mệt mỏi.

"Điều đó khác với những cầu thủ chơi bóng ở nước ngoài và chỉ trở lại đây cho đội tuyển quốc gia. Tôi ở đó mọi lúc, họ nói về tôi nhiều hơn."

"Đó là một bối cảnh khác [với những người chơi khác] nhưng tôi biết nó sẽ như vậy khi tôi ký hợp đồng với Paris."

"Tất nhiên nó đóng một vai trò quan trọng nhưng không chỉ có vậy. Điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy tốt ở nơi bạn đang ở và vui vẻ mỗi ngày."

Mbappe đã không thể ghi bàn trong ba trận vòng loại World Cup của Pháp vào tháng trước nhưng anh đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn tại Ligue 1 với 20 pha lập công sau 25 trận mùa này.