Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:56
logo1

Kylian Mbappe và cuộc đàm phán về hợp đồng với Paris Saint-Germain

23/01/2021

Kylian Mbappe đã tiết lộ rằng anh ấy đang đàm phán về một hợp đồng mới với Paris Saint-Germain.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 22 tuổi ở thủ đô nước Pháp sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022 và một số câu lạc bộ bao gồm Real Madrid và Liverpool được cho là đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến.

Mbappe đã ghi 106 bàn sau 147 lần ra sân cho PSG trên mọi đấu trường bao gồm 16 pha lập công trong 23 lần ra sân trong mùa giải 2020-2021.

Tuyển thủ Pháp đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán liên hệ đang được tiến hành nhưng thừa nhận rằng anh ấy vẫn chưa quyết định liệu có cam kết tương lai lâu dài của mình với câu lạc bộ hay không.mbappe-va-hop-dong-vs-psg

Mbappe nói với Telefoot Chaine: "Chúng tôi đang nói chuyện với CLB. Tôi nói rằng, tôi đang suy nghĩ về điều đó (gia hạn hợp đồng). Với tôi, khi đặt bút ký nghĩa là cam kết lâu dài cho PSG."

Tôi rất và luôn hạnh phúc ở đây. Người hâm mộ và CLB đã luôn giúp đỡ tôi và tôi sẽ luôn biết ơn vì điều đó.

Nhưng tôi muốn nghĩ thật thấu đáo về những gì tôi muốn làm trong những năm tới, nơi tôi muốn ở. Đây không phải là một mong muốn mất thời gian, chỉ là cần suy nghĩ thật kỹ càng. Tất nhiên, tôi sẽ phải sớm đưa ra quyết định.

Tôi không muốn ký hợp đồng để rồi sau đó 1 năm nói rằng, tôi muốn rời PSG. Nếu tôi chọn ký, nghĩa là để ở lại. Đó là lý do vì sao tôi cần phải suy nghĩ”.