Thứ Hai, 17/01/2022, 16:55
logo1

Kylian Mbappe xác nhận rằng anh ấy đã yêu cầu rời Paris Saint-Germain

04/10/2021

Kylian Mbappe đã thừa nhận rằng anh đã yêu cầu rời Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Với việc tuyển thủ Pháp chỉ còn chưa đầy một năm hợp đồng, Real Madrid đã đưa ra một số giá thầu lớn để có được sự phục vụ của anh ấy.

Tuy nhiên, PSG đã từ chối chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào trong số đó, thay vào đó họ thích sử dụng những tháng tới để đàm phán các điều khoản mới với nhà vô địch World Cup.

Mặc dù thừa nhận mong muốn rời Parc des Princes, cầu thủ 22 tuổi nói rằng anh không tranh cãi với quyết định giữ anh ở lại câu lạc bộ của PSG.kylian-mbappe-xac-nhan-roi-psg

Phát biểu với RMC Sport trong một cuộc phỏng vấn sẽ phát sóng vào thứ Ba, Mbappe cho biết: "Tôi đã yêu cầu ra đi, bởi vì thời điểm tôi không muốn gia hạn, tôi muốn câu lạc bộ nhận được một khoản phí chuyển nhượng để họ có thể mang về. một chất lượng thay thế.

"Câu lạc bộ này đã cho tôi rất nhiều, tôi luôn hạnh phúc, 4 năm tôi đã có ở đây, và tôi vẫn thế. Tôi đã nói sớm để câu lạc bộ phản ứng.

"Tôi muốn mọi người bước ra khỏi trận đấu này mạnh mẽ hơn, rằng chúng ta sẽ tay trong tay, để có một thỏa thuận tốt và tôi tôn trọng điều đó. Tôi đã nói, nếu bạn không muốn tôi đi, tôi sẽ ở lại."

Nếu Mbappe không ký hợp đồng mới trước cuối năm nay, anh ấy sẽ có thể tổ chức các cuộc thảo luận với bất kỳ câu lạc bộ nào bên ngoài nước Pháp.