Thứ Năm, 01/06/2023, 16:23
logo1

Kylian Mbappe yêu cầu điều khoản giải phóng hợp đồng mới với PSG

23/02/2021

Kylian Mbappe được cho là đang yêu cầu điều khoản giải phóng được chèn vào bất kỳ hợp đồng mới nào đã ký với PSG, điều này sẽ cho phép anh rời câu lạc bộ bất cứ khi nào thích hợp.

Cầu thủ 22 tuổi, người sẽ hết hạn hợp đồng hiện tại vào cuối mùa giải tới, đã được liên kết với Liverpool và Real Madrid trong những tháng gần đây, với cả 2 câu lạc bộ đang cân nhắc đưa ra lời đề nghị số tiền lớn vào mùa hè tới.

Mbappe-PSG-dieu-khoan-hop-dong-moi

Theo hãng tin Foot Mercato của Pháp, Mbappe sẵn sàng ký hợp đồng mới hấp dẫn với nhà vô địch Ligue 1 miễn là đồng ý một số điều kiện.

Thứ nhất, cầu thủ từng vô địch World Cup muốn có mức lương tương xứng với Neymar, người có mức lương cao nhất của câu lạc bộ, khoảng 520.000 bảng mỗi tuần.

Mbappe cũng muốn một điều khoản giải phóng bao gồm trong đó với quyền lựa chọn rời PSG vào cuối bất kỳ mùa giải nào trong tương lai nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn hơn.

Vẫn còn phải xem liệu PSG có đồng ý với những yêu cầu này hay không, vì họ có thể không muốn chấp nhận những điều khoản không an toàn như vậy cho một trong những cầu thủ ngôi sao.

Mbappe đã có 30 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đến nay, ghi được 21 bàn thắng và tạo ra 9 đường kiến ​​tạo.