Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:05
logo1

L.Modric: "Real Madrid nhớ những bàn thắng và khả năng lãnh đạo của Ronald"

16/06/2020

Luka Modric đã nói về tương lai của mình tại Real Madrid và tầm ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo đến các đồng đội nói riêng và CLB nói chung.

"Cristiano Ronaldo luôn thúc đẩy Real Madrid giành chiến thắng và Los Blancos đang rất nhớ người truyền cảm hứng đó" - Luka Modric. Ronaldo là tượng đài của Bồ Đào Nha cũng như Real Madrid, đã trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Madrid trong chín mùa giải. Anh mang về tất cả các danh hiệu cao quý nhất cho Santiago Bernabeu từ 2009 và 2018.

Real-Madrid-tiec-nuoi-Ronaldo
Madrid đã cảm thấy mình lời khi bán Ronaldo với giá 117 triệu euro cho Juventus sau khi đã "bào" CR7 sau 3 danh hiệu Champions League liên tiếp và Los Blancos đã vấp ngã ngay trong mùa đầu tiên mà không có "bùa hộ mệnh" mùa 2018-2019.

Mùa này, Madrid đứng thứ hai tại LaLiga, kém đại kình đich Barcelona 2 điểm, ở mặt trận C1 thì để thua 1-2 trước Manchester City ở lượt đi vòng 16 đội Champions League.

L.Modric thừa nhận sự vắng mặt của Ronaldo đã gây ra bất ổn mọi tuyến ở CLB.

"Nói về những cầu thủ xuất chúng- anh ấy là một trong những người giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi nhớ những bàn thắng và phong cách của anh ấy ở Real. Cristiano luôn muốn giành chiến thắng, anh ấy đã thúc đẩy toàn đội và khiến chúng tôi hành động."

"Tôi cho anh ấy 10 điểm của sự hoàn hảo. Anh ấy có một trái tim rộng lớn và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn."

Luka-Modric-se-chuyen-den-Inter-Milan

Modric, 34 tuổi, đã nhận ra sự nghiệp ở Madrid của mình đang đến hồi kết và việc chuyển đến Inter Milan trong mùa giải gần nhất là điều cấp bách. Tuy nhiên, hợp đồng với Madrid kéo dài đến hết mùa giải 2020-21.

Modric buộc đặt lòng tin vào mùa giải cuối cùng tại Bernabue - "Tôi chắc chắn có thể chơi đỉnh cao thêm 2 năm nữa tại đây, các vị sẽ thấy. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại Real, nhưng điều đó cũng sẽ phụ thuộc vào câu lạc bộ."