Thứ Sáu, 03/02/2023, 22:49
logo1

Lampard hy vọng đạt được thỏa thuận với Willian và Giroud

16/05/2020

Frank Lampard hy vọng Chelsea sẽ có thể trao cho Willian và Olivier Giroud các hợp đồng gia hạn ngắn hạn cho phép họ hoàn thành mùa giải Premier League.

Hai cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, với khả năng Premier League sẽ chơi quá ngày đó nếu Khởi động lại dự án giành được sự chấp thuận

Chuyến bay hàng đầu của Anh đã phê duyệt luật cho phép các đội thêm thời gian hết hạn hợp đồng cho đến khi kết thúc bất kỳ chiến dịch mở rộng nào, mặc dù chỉ khi các cầu thủ trong câu hỏi đồng ý.

Lampard đang xem xét kỹ lưỡng tình hình và hy vọng sẽ có cùng một đội hình cho phần còn lại của mùa giải.lampard muon co duoc su phuc vu cua willian va giroud

"Vẫn chưa chắc chắn khi nào và khi nào trận đấu sẽ được tiến hành", ông chủ của Chelsea nói với Sky Sports trước cuộc họp hôm thứ Hai để xác định xem giai đoạn đầu tiên của đào tạo đội bóng có được phê duyệt hay không.

"Chúng tôi có những cầu thủ lớn vì vậy đó là điều tôi rõ ràng đang xem xét rất cẩn thận.

"Những người hết hợp đồng ở đây đã từng là những người phục vụ tuyệt vời cho câu lạc bộ, và thực sự có rất nhiều cảm giác cho câu lạc bộ."
Lampard nói thêm: "Tất nhiên họ sẽ quan tâm đến bản thân họ, về mặt đào tạo hiện tại như thế nào và nếu trước mùa giải là một sự vội vàng, họ sẽ phải đảm bảo rằng họ ổn.