Thứ Ba, 28/11/2023, 17:14
logo1

Lampard không sợ cuộc “nội phản” ở Chelsea

09/01/2021

Frank Lampard khẳng định các cầu thủ của Chelsea sẽ không sử dụng anh làm nguyên nhân cho chuỗi trận bết bát, nguy cơ lệch hướng mục tiêu đều ra.

HLV Chelsea, Lampard, đang chịu nhiều áp lực sau 4 trận thua trong 6 trận tại Premier League đã đẩy The Blues xuống vị trí thứ 9.

Lampard đã liên tục sử dụng nhiều đội hình, vị trí mới để tìm ra công thức chiến thắng và hiểu rằng thật khó để giữ cho tất cả các cầu thủ của mình hài lòng.

Lampard-sap-bi-sa-thai

HLV 42 tuổi hy vọng những cầu thủ cũng cảm thấy sự thất vọng từ người thuyền trưởng, nhưng sẽ thảo luận trực tiếp trên sân hơn là cằn nhằn phía sau lưng với giới cấm quyền.

"Đã từng đứng trong vòng vây đó hồi Mourinho bị ra đi, tôi có thể nói rõ ràng rằng đôi khi cụm quyền lực của 1 số cầu thủ sẽ gây tác động xấu” - Lampard nói.

"Tôi hiểu, với tình hình hiện tại có thể sẽ mất 1 vài năm để chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ vô địch ngoại hạng Anh và các cầu thủ cũng nên nhận thức điều đó”.

"Khi bạn đang trong quá trình xây dựng lại, bạn phải tìm kiếm bất cứ thứ gì có thể giúp đội hình này phát triển. Khi gặp bất chắc thì khả năng ứng biến và vượt qua nó là điều quan trọng nhất”.

Chelsea tiếp đón Morecambe ở vòng 3 FA Cup, đây là cơ hội để có 1 chiến thắng, có cái để cho CĐV The Blues ăn mừng sau trận thua 1-3 Man City.

Nếu để thua, bị loại khỏi FA Cup lúc này sẽ là 1 cú sốc thực sự với Chelsea. Nhưng Lampard hiểu rằng, đối thủ tới là không khó nhằn nhưng thắng sao cho nó thuyết phục mới là cách CĐV muốn thấy.