Thứ Bảy, 13/08/2022, 21:53
logo1

Laporta và Koeman đã nói chuyện để thảo luận về tương lai của Barca

14/05/2021

Joan Laporta, Ronald Koeman và Rafael Yuste đã gặp nhau tại một nhà hàng nổi tiếng ở Barcelona để phân tích các vấn đề của đội và cố gắng tìm ra giải pháp.

Tờ Marca đưa tin rằng tương lai của HLV người Hà Lan không được đề cập trong cuộc họp đó vì chủ tịch Barca muốn đợi mùa giải kết thúc.

Trận hòa bất ngờ của Barcelona trước Levante là hồi chuông báo động một lần nữa vang lên ở câu lạc bộ và Ronald Koeman đang là tâm điểm của sự chú ý.Ronald-Koeman

Dù theo tính toán thì Barca vẫn có cơ hội vô địch La Liga, nhưng có vẻ điều đó là bất khả thi.

Họ đang kém Atletico Madrid bốn điểm và chỉ 2 trận nữa là kết thúc mùa giải. Kết quả tệ hại của Barcelona ở thời điểm quan trọng nhất của giải đấu đã khiến Joan Laporta phải gặp HLV người Hà Lan.

Cuộc họp diễn ra trong bữa trưa tại một địa điểm nổi tiếng trong một khu vực sang trọng của Barcelona, ​​'AS' và 'El Partidazo de COPE' cho biết.

Nhà báo Helena Condia cho biết thêm thông tin cuộc họp và các hình ảnh đã được công bố trên mạng xã hội về việc chủ tịch và huấn luyện viên rời nhà hàng cũng như Rafael Yuste, phó chủ tịch phụ trách khu vực thể thao của câu lạc bộ.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu những điều tích cực có đến từ cuộc họp hay không.Theo tờ Marca cho biết công việc của Koeman không còn được đảm bảo vì Laporta sẽ chỉ thảo luận về điều đó sau khi mùa giải kết thúc.

Bởi vì Laporta đang đi từng bước một và đầu tiên là tìm ra giải pháp cho cuộc khủng hoảng của đội trước những trận cuối cùng của mùa giải.

Theo các phương tiện truyền thông được trích dẫn, Laporta sẽ không thảo luận về tương lai của Koeman cho đến cuối mùa giải. HLV người Hà Lan đã bị chỉ trích nặng nề bởi những người ủng hộ Barcelona trong mùa giải này.