Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:05
logo1

Lautaro Martinez chốt hợp đồng mới với Inter Milan

17/01/2021

Tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan khẳng định muốn ở lại San Siro dù cho luôn được Barcelona ngỏ ý.

Tuyển thủ Argentina được coi là mục tiêu hàng đầu của Barca vào mùa hè năm ngoái sau khi Luis Suarez rời đi nhưng việc chuyển đến Catalonia không thành hiện thực và anh ấy tiếp tục gắn bó sự nghiệp của mình tại Inter.

Những đồn đoán về tương lai của Martinez đã nguội đi khi Barca được cho là chuyển sự chú ý sang Memphis Depay của Lyon và cầu thủ của Inter hy vọng sẽ sớm ký hợp đồng mới với đội bóng của HLV Antonio Conte.Lautaro-Martinez-se-tiep-tuc-gan-bo-voi-inter

Nói với Sportweek, Martinez cho biết: "Tôi hạnh phúc ở Inter, Milan là một thành phố tuyệt vời. Người đại diện của tôi và CLB đang nói chuyện và tôi rất bình tĩnh. Tôi chỉ muốn cống hiến mọi thứ cho Inter, sau đó chúng tôi sẽ đạt được thỏa thuận."

Cầu thủ 23 tuổi đã ghi 10 bàn và kiến ​​tạo thêm 5 bàn trên mọi đấu trường trong mùa giải 2020-2021 và hợp đồng hiện tại của anh với Inter sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023.

Nửa xanh thành Milan hiện đang kém đội đầu bảng Serie A cũng chính là đội bóng cũng thành phố AC Milan 3 điểm trước trận chiến rất được mong đợi ráng sáng thứ 2 với Juventus.