Chủ Nhật, 03/12/2023, 16:50
logo1

Lautaro Martinez dập tắt hi vọng của Barcelona

27/02/2021

Lautaro Martinez tiết lộ rằng anh đang chuẩn bị ký hợp đồng dài hạn mới với Inter Milan.

Cầu thủ 23 tuổi được liên kết chặt chẽ với Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái khi gã khổng lồ xứ Catalan tìm kiếm người thay thế Luis Suarez.

Martinez đã tiết lộ rằng anh ấy đã "đàm phán" với đội bóng của Ronald Koeman vào năm ngoái nhưng hiện đã chấm dứt những suy đoán xung quanh khả năng chuyển sang Camp Nou bằng cách cam kết tương lai của anh ấy với Inter.Lautaro-Martinez-gia-han-voi-inter-khucamdia.com

"Đó là sự thật, tôi đã đàm phán với Barcelona," Martinez nói với Gazzetta dello Sport. "Tôi đã rõ ràng với [Antonio] Conte, tôi nói với ông ấy: 'Tôi chỉ nghĩ về Inter, điều này sẽ không ảnh hưởng đến tôi'. Tuy nhiên, tất cả đã thuộc về quá khứ. Tôi sẽ ký gia hạn hợp đồng với Inter .

"Tôi không biết khi nào mới có thông báo chính thức. Trong khi đó, tôi thi đấu. Tương lai của tôi là ở đây, tôi thấy mình ở Milan trong một thời gian dài. Tôi thích mọi thứ ở thành phố này. Đồ ăn, người hâm mộ, đội bóng. Tôi chỉ có cảm xúc tích cực. "

Tuyển thủ Argentina đã có phong độ ấn tượng cho đội bóng của Conte trong mùa giải  2020-2021 ghi 15 bàn và ghi bảy kiến ​​tạo trong 33 lần ra sân trên mọi đấu trường.