Thứ Tư, 01/12/2021, 01:06
logo1

Leeds United để mắt tới Javi Galan với giá 3,5 triệu bảng?

04/06/2021

Leeds United được cho là đã nhắm đến hậu vệ trái Javi Galan của Huesca như một sự thay thế cho Romain Perraud của Brest.

Mức giá yêu cầu của Brest từ 15 triệu đến 18 triệu bảng cho Perraud là một trở ngại trong việc theo đuổi cầu thủ người Pháp của Leeds và do đó họ đang tìm kiếm trên thị trường một giải pháp thay thế rẻ hơn.

Javi-Galan-Leeds

Galan đã có 37 lần khoác áo Huesca ở La Liga mùa này, ghi 1 bàn và cung cấp 2 đường kiến ​​tạo cho đội bóng của anh ấy và anh ấy là người chạy nhiều nhất và đã thực hiện 121 lần rê bóng - chỉ Lionel Messi là nhiều hơn cầu thủ này trong giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Football Insider báo cáo rằng Leeds sẽ phải trả 3,5 triệu bảng để có cầu thủ 26 tuổi này sau khi điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy giảm một nửa so với 7 triệu bảng, hợp đồng hiện tại của anh ấy tại El Alcoraz sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Marcelo Bielsa đang tìm kiếm sự thay thế cho Ezgjan Alioski, người được cho là đã sẵn sàng cho việc rời Elland Road, và Galan cũng có thể hoạt động ở một vai trò như Alioski.

Galan gia nhập Huesca vào năm 2019 và đã có 83 lần ra sân cho câu lạc bộ, có được 5 đường kiến ​​tạo trong suốt thời gian này.