Thứ Bảy, 04/12/2021, 13:23
logo1

Leeds United hỏi mua Eddie Nketiah của Arsenal với giá 20 triệu bảng?

06/06/2021

Leeds United muốn ký hợp đồng với tiền đạo Eddie Nketiah của Arsenal với mức phí 20 triệu bảng vào mùa hè này, theo một báo cáo.

Cầu thủ 22 tuổi đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn ở Emirates với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2022 và anh ấy đã không thể trở thành một phần trong kế hoạch của Mikel Arteta.

Eddie-Nketiah-22-Arsenal-EPL

Nketiah trước đó đã dành thời gian chơi cho Leeds theo dạng cho mượn trong mùa giải Championship 2019-20 đầy thành công của họ, ghi ba bàn thắng, nhưng anh chỉ đá chính hai trận đấu hạng hai trước khi trở lại Emirates sau 5 tháng.

Tuy nhiên, Football Insider tuyên bố rằng Marcelo Bielsa đang tìm cách củng cố hàng công của mình và muốn có sự cạnh tranh cho Patrick Bamford, vì vậy việc mang về Nketiah là một khả năng.

Bất chấp việc anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do trong thời gian 12 tháng tới, Arsenal được cho là vẫn muốn thu về 20 triệu bảng cho Nketiah và Arteta sẽ rất vui khi sản phẩm của Hale End ra đi với mức giá phù hợp.

Đội trưởng của U21 Anh đã ghi 6 bàn sau 28 lần ra sân dưới thời Arteta mùa trước, bao gồm 2 bàn thắng quan trọng vào cuối mùa trước West Ham United và Fulham tại Premier League.