Thứ Tư, 29/11/2023, 01:24
logo1

Leicester City chi 20 triệu bảng để mua Philippe Coutinho?

14/06/2021

Leicester City được cho là đang xem xét đưa ra lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng cho Philippe Coutinho của Barcelona vào mùa hè này.

Cầu thủ 28 tuổi chỉ ra sân 14 lần cho câu lạc bộ La Liga của anh ấy trong mùa giải 2020-21, với một chấn thương đầu gối nghiêm trọng khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu kể từ cuối tháng 12.

Coutinho kể từ đó đã trải qua hai cuộc phẫu thuật đầu gối, nhưng anh ấy hiện được cho là đang trong giai đoạn hồi phục và những suy đoán xung quanh tương lai của anh ấy lại một lần nữa xuất hiện.

Philippe-Coutinho-Barcelona-chuyennhuong

Barcelona dường như rất muốn thay đổi mức lương đáng kể của cầu thủ người Brazil trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, và Liverpool gần đây cũng đã được ghi nhận có sự quan tâm.

Arsenal và Everton cũng được cho là đang theo dõi sát sao các diễn biến, nhưng theo Mundo Deportivo, chỉ có sự quan tâm thực sự từ Leicester.

Báo cáo tuyên bố rằng đội bóng vừa giành FA Cup đang đưa ra lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng cho cầu thủ Nam Mỹ, người đã chơi dưới thời HLV Brendan Rodgers hiện tại của Foxes tại Liverpool.

Coutinho phần lớn cảm thấy khó thích nghi ở Barcelona kể từ khi chuyển đến từ Liverpool vào năm 2018, nhưng anh ấy vẫn còn hai năm để thực hiện hợp đồng hiện tại với đội bóng xứ Catalan.