Thứ Hai, 27/03/2023, 01:17
logo1

Leonardo Bonucci: 'Ý không sợ chơi tại Wembley'

10/07/2021

Leonardo Bonucci đã tuyên bố rằng đội tuyển Ý sẽ không ngại chơi ở Wembley trong trận đấu với Anh trong trận chung kết Euro 2020 vào Chủ nhật.

Cầu thủ 34 tuổi, cùng với đội trưởng 37 tuổi Georgio Chiellini, đã thi đấu xuất sắc ở tuyến sau của Azzurri trong suốt giải đấu này và đang chuẩn bị chơi trong trận chung kết Euro thứ hai của anh ấy.

DT-Italia

Italia từng bị Tây Ban Nha vùi dập 4-0 trong trận chung kết Euro 2012, tuy nhiên Bonucci rất tin tưởng rằng kết quả này sẽ không lặp lại ở Wembley.

Bonucci nói với tờ Evening Standard: "Chúng tôi sẽ chơi trên sân nhà của họ nhưng chúng tôi không sợ điều đó. Chúng tôi mong muốn được đến Wembley vào Chủ nhật.

"Nhưng ở đó sẽ có thêm động lực cho chúng tôi vì chúng tôi muốn đạt được điều gì đó lịch sử và sẽ làm tất cả những gì có thể để chơi một trận đấu tuyệt vời, sau đó chúng tôi sẽ xem kết quả cuối cùng sẽ như thế nào."

Ý đã không thể vượt qua vòng loại World Cup 2018 tại Nga, nhưng kể từ đó đã tiến bộ vượt bậc dưới thời cựu huấn luyện viên Manchester City, Roberto Mancini, và tiến đến trận chung kết bất bại cuối tuần này trong 33 trận đấu quốc tế gần nhất của họ.