Thứ Năm, 30/11/2023, 14:15
logo1

Leroy Sane được trao áo số 10 ở Bayern Munich

05/07/2020

Leroy Sane sẽ khoác áo số 10 ở Bayern Munich ngay khi vừa gia nhập.

Trước đó, áo số 10 này vốn gắn bó với Arjen Robben, một huyền thoại của sân Allianz Arena và cũng là một cầu thủ chạy cánh sở hữu chiếc chân trái ma thuật. Rõ ràng BLĐ Bayern muốn ngầm truyền đạt thông điệp Sane sẽ là người kế tục của Robben. 

sane-den-bayern-munich

Vào ngày 3/7, Bayern thông báo đã chiêu mộ thành công Sane từ Man City với giá 49 triệu euro. Ngôi sao trẻ người Đức đã ký hợp đồng 5 năm với Hùm xám xứ Bavaria, kèm mức lương kếch xù hơn 400.000 euro/tuần.

Dù vậy, không lâu sau khi rò rỉ hình ảnh Sane ký hợp đồng với Bayern, đội bóng Đức đã phải đăng đàn xin lỗi Man City vì sự cố này. Cụ thể, phía Man City chưa có bất kỳ xác nhận gì về việc đã bán Sane cũng như xác nhận phi vụ này đã hoàn tất.

Những hình ảnh Sane ngồi ký hợp đồng hay diện áo đấu của Bayern đã được đăng công khai trên của trang web của CLB Bayern phiên bản tiếng Ả Rập, lập tức bị phát tán trên các phương tiện truyền thông xã hội dù Hùm xám xứ Bavaria đã cố gắng gỡ xuống ngay khi phát hiện vấn đề.

Trước mắt, Sane đã đút túi 10 triệu bảng tiền phí lót tay khi đồng ý cập bến Allianz Arena. Cựu cầu thủ chạy cánh của Schalke cũng sẽ thu tiền bản quyền hình ảnh khoảng 2 triệu bảng/mùa trong hợp đồng có thời hạn tới năm 2025 với Bayern.