Thứ Tư, 04/10/2023, 21:01
logo1

Lewandowski với cú Poker trong lịch sử

24/04/2020

Vào ngày này năm 2013, Robert Lewandowski đã ghi 4 bàn để hạ bệ Real Madrid ở Champions League
Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những màn trình diễn cá nhân vĩ đại nhất trong lịch sử UEFA Champions League.

Borussia Dortmund đã vượt qua Malaga ở vòng trước, nhưng không ai ngờ một màn thể hiện vượt trội như vậy trước câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử của cuộc thi, Real Madrid. Đó là tất cả nhờ vào Robert Lewandowski, người đã bỏ bùa vào châu Âu và tàn sát gã khổng lồ Tây Ban Nha tại Westfalenstadion vào ngày này năm 2013.

Đó là sự thống trị của Lewandowski, ngay cả bàn thắng đơn giản nhất của anh ấy, một quả phạt đền, đã được thực hiện với loại quyền lực đáng kinh ngạc.
Dortmund đánh bại Real Madrid. Tất cả bắt đầu với một giao hàng Mario Gotze tuyệt vời - một cú tạt bóng bằng chân phải từ bên trái đã tìm thấy Lewandowski đang lao về phía cột dọc. Lewandowski vật lộn tự do khỏi Pepe và tung ra quả bóng để đưa nó vào lưới. Trận đấu mới chỉ mới chỉ bắt đầu được 8 phút.cú Poker lịch sử của levandowski
Real có lẽ đã nghĩ rằng mình may mắn khi đi đến một nửa thời gian ở mức 1-1 sau khi Cristiano Ronaldo kết thúc một quả bóng Higuain. Nhưng 5 phút sau hiệp hai, Dortmund đã trở lại phía trước. Sergio Ramos đã điên cuồng chạy nước rút đến người xếp hàng để khẳng định rằng Lewandowski đã việt vị khi Cực quay đầu gọn gàng và huých qua Diego Lopez từ 7 mét.

Westfalenstadion hít một hơi thật mạnh để tìm ra khi nào thứ hai cuối cùng được trao, thứ ba của Lewandowski đã khiến mọi người thở dốc.Sau khi thu thập bóng trong một vòng cấm, một lần nữa anh quay mạnh bằng chân phải, xoay tròn khỏi Pepe. Lần này, từ xa hơn, anh bắn một phát tên lửa vào đầu lưới - một nỗ lực tuyệt vời để hoàn thành một đinh ba xuất sắc của các mục tiêu.

Đó là một đêm lịch sử. Đó là đêm Dortmund. Đó là đêm của Lewandowski.