Thứ Hai, 05/06/2023, 22:49
logo1

Ligue 1 bị hoãn sau vụ cầu thủ Marseille dương tính với COVID19

18/08/2020

Trận khai mạc mùa giải Ligue 1 vào thứ Sáu đã bị hoãn lại sau ba lần kiểm tra COVID-19 dương tính của cầu thủ  Marseille, đội bóng phải đối mặt với Saint-Etienne.4 người tại Marseille hiện đã có kết quả dương tính với coronavirus.

Marseille cho biết hôm thứ 3 rằng tất cả các chi tiết đã được chuyển đến LFP, cơ quan điều hành bóng đá chuyên nghiệp ở Pháp.

LFP sau đó xác nhận rằng trận đấu hôm thứ Sáu đã bị hoãn lại, sẽ được thi đấu vào ngày 16 hoặc 17-9 "tùy theo những thay đổi về điều kiện tình hình sức khỏe trong câu lạc bộ Olympique de Marseille".

Nimes bên phía Ligue 1 đã công bố hai trường hợp bị nghi ngờ mới trong đội của mình và tất cả các nhân viên đã bị cách ly trong khi chờ kết quả kiểm tra.Nimes đã tiếp đón Marseille vào ngày 9-8 trong một trận giao hữu.Ligue1-bi-hoan-vi-covid19

Ít nhất 37 cầu thủ Ligue 1 từ 11 câu lạc bộ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong những tuần gần đây.Phần lớn đã nhiễm virus sau khi tiếp tục tập luyện vào tháng 6, dẫn đến việc bị cách ly và một loạt các trận đấu trước mùa giải bị hủy bỏ.

2 trận đấu dự kiến diễn ra vào cuối tuần này - Paris Saint-Germain gặp Metz và Montpellier gặp Lyon - đã bị hủy vì PSG và Lyon đang chơi trận bán kết Champions League ở Bồ Đào Nha.