Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:14
logo1

Lingard giảm giá mạnh, mại zô, mại zô

08/08/2020

Lingard đang có màn thể hiện khà tốt khi ghi 2 bàn ở 2 trận gần nhất, tuy nhiên giá của Lingard đang là rất rẻ và MU cũng sẵn sàng bán đi cầu thủ có xuất thân Carrington này.

Mason Greenwood đã vươn lên, nhanh chóng và ổn định. Ngôi sao mới Bruno Fernandes tỏ ra xuất sắc ngoài mong đợi, giúp HLV Ole Gunnar Solskjaer có thêm nhiều lựa chọn cho các giải pháp tấn công. Jadon Sancho và Jack Grealish là mục tiêu rõ ràng cho kế hoạch chuyển nhượng hè này.

Lingard giảm giá mạnh, mại zô, mại zô

Dù bản thân Solskjaer luôn khen ngợi Lingard (chính ông huấn luyện Lingard nhiều năm trước, trong hệ thống đào tạo trẻ của M.U), và dù Lingard cũng muốn ở lại Old Trafford trong mùa bóng mới, nhưng thực tế là anh không còn chỗ đứng - trong danh sách chứ chưa cần nói đến đội hình chính.

M.U cần bán Lingard đơn giản chỉ vì vấn đề tài chính. Đội bóng sẽ không cần đến quyền gia hạn thêm 1 năm khi Lingard hết hợp đồng trong mùa hè 2021. Và nếu vậy, Lingard sẽ tự do ra đi ở thời điểm ấy. Bán ngay bây giờ thì vừa giảm được quỹ lương, vừa có thêm chút tiền chuyển nhượng.

Khó cho M.U ở chỗ: giá bán Lingard sẽ không cao, vì khó khăn chung về kinh tế trong thời buổi này, chưa kể ai cũng thấy rõ M.U cần bán người nên dĩ nhiên sẽ có màn ép giá.