Thứ Năm, 11/08/2022, 12:40
logo1

Lionel Messi sẽ chuyển đến EPL

18/05/2021

Người đại diện của Lionel Messi được cho là đã liên hệ với một số câu lạc bộ bao gồm Manchester United và Chelsea để đánh giá sự quan tâm của họ trong việc ký hợp đồng với đội trưởng của Barcelona.

Cầu thủ từng sáu lần giành Quả bóng vàng sẽ hết hợp đồng tại Camp Nou vào mùa hè này và tương lai của anh ấy sau đó vẫn chưa rõ ràng sau một mùa giải đáng thất vọng của Barcelona.

Messi đã cố gắng rời câu lạc bộ vào năm ngoái, nhưng sự thay đổi trong vị trí chủ tịch của CLB đã làm tăng khả năng anh ấy chọn ở lại.
Lionel-Messi-Barca-chuynhuong

Tuy nhiên, Barcelona đã phải chịu nhiều thất bại nhất là việc bị loại khỏi Champions League 2020-21 và hiện không đảm bảo việc kết thúc trong top hai ở La Liga lần đầu tiên kể từ 2007-08 sau thất bại thứ 7 trong mùa giải vào cuối tuần.

Tờ Manchester Evening News đưa tin rằng Barcelona đã đề nghị điều khoản mới cho Messi với mức lương giảm đáng kể do những rắc rối tài chính ngày càng trầm trọng hơn bởi đại dịch covid19.

Cầu thủ 33 tuổi vẫn chưa loại trừ việc ở lại với câu lạc bộ mà anh ấy đã thi đấu trong toàn bộ sự nghiệp của mình, nhưng báo cáo tuyên bố rằng người đại diện của anh ấy đã bắt đầu liên hệ với các câu lạc bộ để tìm một đội bóng tiềm năng có thể chiêu mộ Leo.

Manchester City và Paris Saint-Germain được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy với chi phí tài chính khổng lồ sẽ cần để ký hợp đồng với Messi, ngay cả khi không có phí chuyển nhượng.

Tuy nhiên, báo cáo cũng tuyên bố rằng Manchester United và Chelsea cũng đã được tiếp cận để xác định xem liệu họ có quan tâm đến cầu thủ biểu tượng người Argentina hay không.

Man United được cho là sẽ bỏ qua cơ hội do ưu tiên chuyển nhượng của họ không phải Messi.