Thứ Tư, 06/12/2023, 11:41
logo1

Lionel Messi sẽ không rời Barcelona vào tháng Giêng

28/12/2020

​​Lionel Messi được cho là sẽ ở lại Camp Nou cho đến khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải.

Sau khi cố gắng nhưng không thể rời đi vào mùa hè Messi đã trở thành nhân vật chủ chốt của La Blaugrana một lần nữa trong mùa giải này.

Các ứng cử viên cho vị trí chủ tịch của Barcelona đã bày tỏ sự lạc quan về việc giữ chân Messi ở lại Catalonia nhưng cầu thủ người Argentina vẫn được cho là sẽ tìm kiếm những bến đỗ mới khi thỏa thuận của anh ấy được ký vào tháng 6.Lionel-Messi-se-khong-roi-barca

Những tin đồn đã xuất hiện liên quan đến khả năng chuyển đến Manchester City hoặc Paris Saint-Germain vào tháng Giêng cho đội trưởng Barcelona nhưng nhà báo Moises Llorens của ESPN đã đăng lên Twitter để khẳng định rằng Messi sẽ không rời đi vào tháng Giêng.

Man City và PSG được cho là 2 trong số ít bên có đủ khả năng tài chính để đạt được thỏa thuận cho Messi người sẽ yêu cầu mức lương cao ngất ngưởng.

Với việc Mauricio Pochettino được cho là sẽ tiếp quản PSG nhà cầm quân người Argentina được cho là muốn đưa đồng hương của mình đến thủ đô nước Pháp nơi anh sẽ tái hợp với đồng đội cũ ở Barcelona là Neymar.