Thứ Sáu, 25/06/2021, 17:44
logo1

Lionel Messi sẽ ký hợp đồng mới với Barcelona sau Copa America

28/05/2021

Barcelona được cho là tự tin rằng Lionel Messi sẽ ký một hợp đồng mới để ở lại với câu lạc bộ, sau khi anh ấy tham dự với

tại Copa America.

Cầu thủ 33 tuổi hiện đang tập luyện với đội tuyển quốc gia của anh ấy, những người mở đầu giải đấu vào ngày 13 tháng 6 với trận đấu đầu tiên ở Buenos Aires gặp Chile.

Argentina-Messi-Barcelona

Messi biết rằng câu lạc bộ Catalan có thể phải đối mặt với lệnh cấm tham dự Champions League từ UEFA, sau khi họ kiên trì ở lại European Super League.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, Barcelona vẫn kỳ vọng cầu thủ với 6 lần giành Quả bóng vàng sẽ đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới, ngay cả khi họ không thi đấu ở giải đấu cao nhất của châu Âu vào mùa giải tới.

Barca cũng tin rằng sự xuất hiện của tiền đạo Sergio Aguero của Manchester City, một người bạn thân của Messi, có thể giúp thuyết phục anh ở lại.

Messi đã rất gần với việc rời Camp Nou vào mùa hè năm ngoái sau khi yêu cầu chuyển nhượng, nhưng cuối cùng anh ấy đã ở lại sau khi Barcelona yêu cầu điều khoản giải phóng 625 triệu bảng của anh ấy phải được đáp ứng trước khi bất kỳ vụ chuyển nhượng nào có thể diễn ra.

Tiền đạo huyền thoại trước đây đã được cho là sẽ chuyển đến sân vận động Etihad, để đoàn tụ với huấn luyện viên cũ Pep Guardiola, cũng như với Paris Saint-Germain để gặp gỡ đồng đội cũ của Barca là Neymar ở thủ đô nước Pháp.