Thứ Tư, 06/12/2023, 10:27
logo1

Lionel Messi sẽ phải rời Barcelona nếu từ chối cắt giảm lương

14/12/2020

Ứng cử viên cho vị trí chủ tịch của Barcelona Emili Rousaud đã tuyên bố rằng Lionel Messi sẽ phải rời câu lạc bộ vào mùa hè tới nếu anh không đồng ý bị cắt giảm lương.

Messi đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Manchester City vào mùa hè năm ngoái và họ vẫn được cho là quan tâm đến việc tái hợp HLV Pep Guardiola với cầu thủ người Argentina, trong khi Paris Saint-Germain cũng muốn đưa cầu thủ 33 tuổi đến thủ đô nước Pháp để thi đấu bên cạnh người đồng đội cũ Neymar.

Cơ hội để Messi kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ Catalan cũng vẫn còn khả năng xảy ra, nhưng Rousaud đã tuyên bố rằng huyền thoại của Barca, người kiếm được khoảng 500.000 bảng mỗi tuầnsẽ phải giảm lương nếu anh ấy ở lại Camp Nou.Messi-se-phai-roi-barca-vao-mua-he-toi

"Chúng tôi sẽ phải ngồi lại với Messi và yêu cầu anh ấy cắt giảm lương. Hiện tại, với mọi thứ như hiện tại, nó không thể bền vững", Rousaud nói với tờ ARA của Catalan.

"Messi đã viết nên những trang chói lọi nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Chúng tôi phải tôn vinh những huyền thoại của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo cậu ấy ở lại, nhưng trước hết luôn vì lợi ích của câu lạc bộ."

Messi, người đã ghi bàn thắng trong chiến thắng 1-0 hôm Chủ nhật trước Levante, đã vật lộn về phong độ cho đến nay trong mùa giải này khi Barcelona đang kém Real Sociedad 9 điểm ở ngôi đầu La Liga.