Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:47
logo1

'Lionel thân mến': Tựa đề của bức thư mời Messi đến ÚC thi đấu.

26/08/2020

Chủ tịch CLB Adelaide United đã đưa ra một nỗ lực dài hơi để lôi kéo siêu sao Lionel Messi gia CLB bằng việc nêu ra vô vàn lợi ích cho anh và gia đình.

Tựa đề bức thư " Lionel thân mến " được lóe lên ngay lập tức khi biết tin Messi muốn rời Camp Nou. Chủ tịch Adelaide United, Ian Smith, đã trích dẫn các trường học "hàng đầu", các điểm du lịch và rượu vang đẳng cấp thế giới gần sân vận động là những lý do khiến cầu thủ người Argentina nên đầu quân .

Messi-den-uc-thi-dau

Ông cũng ghi nhận thành công của Nam Úc trong việc ngăn chặn đại dịch coronavirus vẫn đang hoành hành phần lớn châu Âu, nói rằng ở đây sẽ " an toàn cho gia đình trẻ của bạn ".

" Trong khi Paris Saint-Germain, Manchester United và những người khác có thể đang theo đuổi chữ ký của bạn , bạn có thực sự muốn đến một nơi nào đó khác không? ", Smith viết trong bức thư được đăng trên trang Facebook của câu lạc bộ.

"Thật vậy, với Penfolds Grange, một trong những loại rượu ngon nhất thế giới , chúng tôi sẽ tìm cho bạn một ngôi nhà ở ngoại ô Magill - Chỉ cách nhà hàng Magill Estate từng đoạt giải thưởng của Penfolds. Ở đó, bạn sẽ có một bàn ăn của riêng bạn, theo ý thích của bạn "ông nói.

Người từng sáu lần giành Quả bóng vàng đã gây chấn động thế giới bóng đá khi thông báo với Barcelona hôm thứ ba rằng anh ấy muốn rời đội bóng mà anh ấy đã chơi toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, là cầu thủ ghi bàn và giành được bốn chức vô địch Champions League.

Động thái này được cho là sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến pháp lý về điều khoản mua lại trị giá hàng trăm triệu đô la.

Smith thừa nhận Adelaide United, đội đứng ở vị trí thứ 7 trong giải A League của Australia sẽ không thể trả cho Messi mức lương khủng mà anh ấy đã từng làm.

Smith nói: “ Chúng tôi không thể chi trả dưới hình thức bồi thường tài chính , giải thích rằng đại dịch đã gây thiệt hại nặng nề cho tài chính của CLB và cá nhân tôi.

"Nhưng, này, đừng để điều đó cản trở thứ hứa hẹn sẽ rất đặc biệt. Một khi bạn ở đây, bạn sẽ rất hạnh phúc và tiền dường như chỉ là thứ phù phiếm với bạn bây giờ", anh nói.