Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:59
logo1

Liverpool âm thầm tiếp cận "Mane mới"

11/01/2020

Liverpool hiện đang dành sự quan tâm rất lớn đối với tài năng của Samuel Chukwueze.

Chukwueze đang là một trong những tài năng đầy hứa hẹn của bóng đá Nigeria, khi đang có màn trình diễn đầy bùng nổ tại La Liga trong màu áo của Villarreal.

Cầu thủ 22 tuổi có khả năng rê bóng đầy tốc độ, nhưng cũng không kém phần kỹ thuật. Chứng kiến cách thi đấu bùng nổ của Chukwueze, không ít chuyên gia đã so sánh anh với ngôi sao vừa giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm của Châu Phi - Sadio Mane.

Liverpool âm thầm tiếp cận

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Chukwueze ghi điểm trong mắt giới tuyển trạch của Liverpool. Theo Foot Mercato, Lữ Đoàn Đỏ hiện đang theo rất sát cầu thủ người Nigeria và nhiều khả năng sẽ sớm đưa ra lời đề nghị của mình đến Villarreal.

Theo Daily Mail, điều khoản giải phóng hợp đồng của Chukwueze với Villarreal là 50 triệu bảng, nhưng khả năng Tàu Ngầm Vàng sẽ chấp nhận bán đi ngôi sao của mình với mức giá chỉ 35 triệu bảng.

Chukwueze thực tế chỉ là mục tiêu "dự phòng" của Liverpool cho 2 trường hợp khác "khó nuốt" hơn. Cụ thể Lữ Đoàn Đỏ hiện cũng đã những động thái tiếp xúc với hy vọng có được chữ của Jadon Sancho (100 triệu bảng) và Kylian Mbappe (200 triệu bảng) trong tương lai.

Ngoài Liverpool, Chukwueze cũng đang nhận được không ít sự quan tâm từ các đội bóng khác tại Premier League như Chelsea và Man Utd.