Thứ Ba, 06/06/2023, 07:12
logo1

Liverpool cắt ngắn khoản cho mượn Harvey Elliott?

15/12/2020

Liverpool được cho là có thể xem xét gọi lại Harvey Elliott từ thời gian cho mượn tại Blackburn Rovers sớm sau chấn thương của Diogo Jota.

Jota đã có một khởi đầu chói sáng cho sự nghiệp ở Anfield nhưng cầu thủ tấn công người Bồ Đào Nha hiện phải nghỉ thi đấu từ sáu đến tám tuần với vấn đề đầu gối.

Elliott đã được chuyển đến Blackburn cho mượn vào đầu năm nay và cầu thủ 17 tuổi này đã tạo được ấn tượng trong màu áo Championship với 3 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo trong 13 trận đấu tại giải đấu.liverpool-rut-ngan-khoan-cho-muon-Harvey-Elliott

Tuy nhiên, theo The Mirror, Jurgen Klopp có thể quyết định cắt ngắn thời hạn cho mượn của Elliott tại Ewood Park và cầu thủ trẻ có thể tận hưởng nhiều trận đấu hơn với đội vô địch Premier League khi Jota bình phục.

Cầu thủ người Anh chuyển đến Anfield từ Fulham vào mùa hè năm 2019 và Elliott đã ra sân 9 lần cho đội bóng của Klopp kể từ khi anh ấy đến Merseyside.

Liverpool cũng đang phải vật lộn với những chấn thương ở hàng thủ và được cho là đã xác định Stefan de Vrij của Inter Milan là giải pháp tiềm năng vào tháng Giêng.