Chủ Nhật, 26/03/2023, 06:53
logo1

Liverpool đồng ý các điều khoản cá nhân với Ozan Kabak

01/02/2021

Liverpool được cho là đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân với hậu vệ Ozan Kabak của Schalke 04.

The Reds được đồn đại sẽ thu hút lại sự quan tâm của họ đối với cầu thủ 20 tuổi vào ngày cuối cùng trong nỗ lực tìm kiếm một trung vệ mới.

Kabak đã đến trung tâm huấn luyện của Schalke vào sáng thứ Hai và, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, một động thái cho mượn đến Liverpool hiện đang có khả năng xảy ra.liverpool-dat-thoa-thuan-voi-Ozan-Kabak-khucamdia.com

Romano gợi ý rằng các nhà đương kim vô địch Premier League những người đã không có trung vệ thường xuyên là Virgil van Dijk và Joe Gomez trong phần lớn mùa giải, hiện đang bị khóa trong các cuộc đàm phán với Schalke.

Các cuộc thảo luận được cho là xoay quanh điều khoản nghĩa vụ mua hàng mà phía Đức muốn đưa vào như một phần của thỏa thuận.

Nếu các điều khoản được hoàn tất giữa 2 câu lạc bộ, Schalke dự kiến ​​sẽ hoàn tất hợp đồng mua hậu vệ Shkodran Mustafi của Arsenal.

Liverpool cũng đã được liên kết chặt chẽ với hậu vệ Ben Davies của Preston North End, nhưng việc chuyển nhượng đó có thể phụ thuộc vào việc liệu họ có thành công trong việc theo đuổi mục tiêu hàng đầu Kabak hay không