Thứ Ba, 03/10/2023, 04:36
logo1

Liverpool gia cố hang thủ bằng hậu vệ của RB Leipzig

06/05/2021

Theo nhà báo Fabrizio Romano, hậu vệ Ibrahima Konate của RB Leipzig sẽ gia nhập Liverpool theo hợp đồng 5 năm vào mùa hè này.

Lữ đoàn đỏ đã giành được chữ ký của Ben Davies và Ozan Kabak dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng trong bối cảnh khủng hoảng chấn thương nhất là ở hang thủ, nhưng Jurgen Klopp hy vọng sẽ củng cố tuyến dưới của mình hơn nữa trước mùa giải mới.

Liverpool từ lâu đã được cho là rất gần với việc chiêu mộ tuyển thủ U21 Pháp Konate, và Romano đã tuyên bố rằng một thỏa thuận "thực sự, rất gần" sắp được hoàn tất.
Ibrahima-Konate-LFC

Đỉnh điểm với talkSPORT, Romano nói: “Nó thực sự, thực sự rất gần. Đó chỉ là vấn đề thời gian. Thỏa thuận với cầu thủ đã được hoàn tất”.

Romano nói thêm: “Chỉ còn việc đàm phán giữa 2 CLB. Konate  đã muốn ra đi và đồng ý với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm mà Liverpool đưa ra . Trong vài tuần nữa, thương vụ sẽ hoàn tất.”

Konate mới chỉ có bảy lần đá chính tại Bundesliga cho Leipzig do cầu thủ này đã  dính chấn thương, anh đã ghi tổng cộng bốn bàn sau 94 lần ra sân cho đội bóng của Julian Nagelsmann trên mọi đấu trường.