Thứ Sáu, 01/12/2023, 16:09
logo1

Liverpool hỏi mua Donyell Malen của PSV

28/06/2021

HLV Roger Schmidt của PSV Eindhoven đã thừa nhận rằng Donyell Malen nhiều khả năng sẽ rời CLB Hà Lan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Cầu thủ 22 tuổi ghi 27 bàn và có 10 đường kiến ​​tạo trong 45 lần ra sân cho PSV ở mùa giải 2020-21, trong khi anh ra sân bốn lần cho Hà Lan tại Euro 2020.

Donyell-Malen-as-Reds-look

Liverpool được cho là đang đợi để có được cựu cầu thủ trẻ của Arsenal, đội bóng nước Anh được cho là đang có kế hoạch mở các cuộc đàm phán với đại diện của Hà Lan trong tương lai gần.

Schmidt đã thừa nhận rằng cả Malen và Denzel Dumfries, những người đã được liên hệ với Bayern Munich, có thể sẽ di chuyển trước mùa giải 2021-22.

"Đó là cách nó diễn ra trong bóng đá, đặc biệt là ở PSV, chúng tôi mất một hoặc hai cầu thủ giỏi mỗi năm", Schmidt nói với NOS. "Tôi đã rõ từ lâu rằng Donyell và Denzel có khả năng sẽ rời đi. Thực ra là vào mùa hè năm ngoái.

"Tôi cũng tính đến điều đó và nếu họ ở lại, điều đó thật tuyệt. Nhưng chúng tôi phải chuẩn bị tinh thần rằng chúng tôi sẽ phải chơi mà không có cả hai trong mùa giải tới."

Malen, người đã ghi 55 bàn và có 24 pha kiến ​​tạo trong 116 lần ra sân cho đội bóng hiện tại trên mọi đấu trường, gần đây cũng đã được liên hệ với Barcelona, ​​AC Milan và Juventus.