Thứ Tư, 31/05/2023, 22:52
logo1

Liverpool không có Alisson, Fabinho trong trận gặp Leeds sau phán quyết của FIFA

08/09/2021

Liverpool được cho là sẽ phải đương đầu mà không có đội tuyển Brazil của họ trong cuộc đụng độ cuối tuần này với Leeds United sau phán quyết của FIFA về việc các cầu thủ bị cấm thi hành nghĩa vụ quốc tế.

Quỷ đỏ không cho phép Alisson Becker, Fabinho hoặc Roberto Firmino - người đang bị chấn thương - tham dự vòng loại World Cup vào tháng 9 với Brazil do địa vị là quốc gia nằm trong danh sách đỏ.

Bộ ba sẽ bị buộc phải cách ly trong 10 ngày khi họ trở lại Anh nếu họ đã về quê hương của họ, nhưng FA Brazil được cho là đã hành động để trừng phạt các câu lạc bộ Premier League vì không nhả cầu thủ của họ.Fabinho-liverpool

Theo BBC Sport, FIFA hiện đã thông báo cho Liverpool và các câu lạc bộ Premier League khác đã chặn các cầu thủ Brazil làm nhiệm vụ quốc tế rằng họ không thể chọn họ cho các trận đấu cuối tuần này, với việc FA Brazil đưa ra luật cấm thi đấu 5 ngày.

Do đó, Alisson và Fabinho sẽ bỏ lỡ chuyến đi vào Chủ nhật tới Leeds cùng với Firmino bị thương, trong khi Raphinha, Fred, Thiago Silva, Ederson và Gabriel Jesus sẽ không có mặt cho các câu lạc bộ tương ứng của họ, nhưng sự tham gia của Richarlison tại Thế vận hội có nghĩa là anh ấy sẽ không bị trừng phạt.

Tin tức được đưa ra sau khi các cơ quan y tế Brazil trước đó đã xông vào sân trong cuộc đụng độ giữa Brazil với Argentina vì 4 cầu thủ Premier League bị cáo buộc từ chối khai báo họ đến từ Anh và trải qua thời gian cách ly bắt buộc.

Cristian Romero, Giovani Lo Celso, Emiliano Buendia và Emiliano Martinez đều vướng vào tình trạng sa sút và cũng sẽ không có mặt cho câu lạc bộ của họ vào cuối tuần này do các biện pháp tự cô lập.