Thứ Tư, 31/05/2023, 23:12
logo1

Liverpool tập trung nguồn lực xung quanh Mohamed Salah

12/03/2021

Liverpool được cho là sẵn sàng bán một số tài sản lớn nhất của họ trong mùa hè này nhưng Mohamed Salah sẽ không được phép rời Anfield.

Một số kỷ lục không mong muốn đã bị nhà ĐKVĐ Liverpool xô đổ trong nhiệm kỳ này bao gồm cả 6 trận thua liên tiếp trên sân nhà lần đầu tiên.

Các câu hỏi đã được đặt ra về tương lai của huấn luyện viên Jurgen Klopp sau khi kết thúc chiến dịch, trong khi một số cầu thủ đã được cho là sẽ đi tiếp.Mohamed-Salah-liverpool-khucamdia.com

Salah là một trong những cầu thủ được săn đón như mục tiêu của Real Madrid và Barcelona ​​nhưng tờ The Independent báo cáo rằng Liverpool không có ý định bán tiền đạo này không giống như một số cầu thủ kém cỏi khác của họ.

Trên thực tế, người ta cho rằng đội bóng vùng Merseyside thay vào đó có thể xây dựng đội bóng của họ xung quanh tuyển thủ Ai Cập người dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn tại Premier League mùa này và vẫn còn 2.5 năm để thực hiện hợp đồng của anh ấy.

Liverpool muốn mang về những cầu thủ mới để làm mới đội hình của họ nhưng đại dịch coronavirus đã làm suy yếu tài chính của họ do đó các lựa chọn bị hạn chế trừ khi các cầu thủ tiếp tục.

Tiền đạo Ousmane Dembele của Barcelona nằm trong số những người được Quỷ đỏ nhắm đến nếu có quỹ.