Thứ Bảy, 03/06/2023, 02:22
logo1

Liverpool tham gia cuộc đua giành Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund

23/09/2021

Liverpool được cho là câu lạc bộ mới nhất tham gia cuộc đua giành tiền đạo Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund.

Cầu thủ 21 tuổi này dự kiến ​​sẽ ra đi khi điều khoản giải phóng trị giá 68 triệu bảng của anh ấy có hiệu lực vào mùa hè tới, với Barcelona, ​​Real Madrid, Paris Saint-Germain, Manchester City và Manchester United đều được liên kết với nhau.

Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke, đã thừa nhận rằng BVB sẽ rất vất vả để giữ lại sự phục vụ của Haaland vào năm tới, với rất nhiều đội bóng hàng đầu đang tranh giành sự phục vụ của anh ấy.erling-braut-haaland-vs%20Borussia-Dortmund

Theo Mundo Deportivo, Liverpool hiện đang tranh giành chữ ký của Haaland trong bối cảnh tương lai của Mohamed Salah không chắc chắn, với việc cầu thủ người Ai Cập vẫn chưa gia hạn ở Anfield sau năm 2023.

Do đó, đội bóng của Jurgen Klopp có thể đang lên kế hoạch tăng gấp đôi Dortmund để lấy Haaland và Jude Bellingham, với nhà báo Christian Falk tuyên bố rằng Liverpool "rất quan tâm" đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Anh.

Haaland đã tự hào có 11 bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo từ tám trận đấu trong mùa giải 2021-22 trên mọi đấu trường, với tổng số bàn thắng của anh cho Dortmund hiện là 68 bàn sau 67 trận kể từ khi anh chuyển đến từ Red Bull Salzburg.