Thứ Tư, 04/08/2021, 00:05
logo1

Liverpool theo đuổi Rodrigo De Paul?

28/05/2021

Liverpool được cho là đã tăng cường theo đuổi tiền vệ Rodrigo De Paul của Udinese, khi Lữ đoàn đỏ tìm kiếm người thay thế Georginio Wijnaldum.

Câu lạc bộ Merseyside đã được liên hệ với De Paul vào mùa hè năm ngoái nhưng một thỏa thuận không thành hiện thực khi Udinese vẫn muỗn giữ chân cầu thủ của họ.

Rodrigo-De-Paul-Liverpool-Seria

Liverpool dự kiến ​​sẽ trở lại thương vụ này vào mùa hè sau một mùa giải ấn tượng của De Paul, người đã ghi 9 bàn và có được 10 đường kiến ​​tạo trong 36 lần ra sân tại Serie A.

Khi hợp đồng hiện tại của De Paul tại sân Dacia Arena có thời hạn đến năm 2024, câu lạc bộ muốn có sự phục vụ của cầu thủ này sẽ phải trả một khoản phí khá lớn để thuyết phục Udinese nhả người.

Tuy nhiên, theo Express Liverpool hiện đang muốn có De Paul sau khi sự quan tâm của AC Milan bị cản trở bởi người đại diện Mino Raiola, người đại diện cho De Paul và thủ môn Gianluigi Donnarumma của Milan.

Thủ môn này đã không đồng ý một hợp đồng mới với Milan vì có thông tin cho rằng lời đề nghị của câu lạc bộ không đáp ứng được yêu cầu của Raiola, và những gã khổng lồ của Ý giờ đây không muốn làm ăn với Raiola.

De Paul gia nhập Udinese từ năm 2016 và đã ghi được 34 bàn thắng và có 36 pha kiến ​​tạo trong 184 lần ra sân cho câu lạc bộ.