Thứ Tư, 26/01/2022, 07:25
logo1

Liverpool tìm thủ môn dự phòng mới

16/05/2021

Theo báo cáo, Liverpool sẽ phải tìm kiếm thủ thành mới trên thị trường chuyển nhượng nếu Adrian không tiếp tục gắn bó với CLB.

Cầu thủ 34 tuổi đã xuất hiện trong ba lần ở Premier League mùa giải này - một trong số đó là màn bị vùi dập ngày 7-2 tháng 10 bởi Aston Villa.

Thỏa thuận của Adrian tại Anfield sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, mặc dù Lữ đoàn đỏ được cho là đã đề nghị điều khoản mới cho anh ấy khi họ chuẩn bị để Caoimhin Kelleher ra đi theo dạng cho mượn vào mùa giải tới.
Adrian-Training-Liverpool

Tuy nhiên, nếu Adrian từ chối gia hạn ở lại Merseyside, tờ Daily Mail tuyên bố rằng Liverpool sẽ đẩy mạnh nỗ lực tìm kiếm một thủ môn dự phòng cho Alisson Becker.

Báo cáo tuyên bố rằng Loris Karius - vẫn còn trên sách ở Liverpool - đang thu hút sự quan tâm từ Stuttgart, trong khi mục tiêu được đồn đại Tom Heaton được cho là đã đồng ý gia nhập Manchester United.

Hai lần ra sân khác của Adrian trong mùa giải này là trận hòa 2-2 vào tháng 10 với Everton và chiến thắng 2-0 vào tháng 2 trước Sheffield United, và anh ấy đã giữ sạch lưới sáu trận trong tổng số 24 lần ra sân cho câu lạc bộ.