Chủ Nhật, 26/03/2023, 21:44
logo1

Liverpool tính mua Paulo Dybala của Juventus

16/03/2021

Liverpool được cho là đang có ý định chiêu mộ tiền đạo Paulo Dybala của Juventus.

Tương lai của cầu thủ 27 tuổi với nhà vô địch Serie A là không chắc chắn vì anh ấy vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021-2022.

Dybala vẫn ở lại đội bóng của Andrea Pirlo vào tháng Giêng mặc dù được liên kết với các động thái khác mặc dù bước chuyển sự nghiệp tiếp theo của anh ấy vẫn là một điểm đáng nói với một báo cáo gần đây cho rằng Barcelona có thể cố gắng đàm phán một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Antoine Griezmann.Paulo-Dybala-juventus-khucamdia.com

Giờ đây, tờ El Gol Digital đưa tin rằng Liverpool cũng đang trong cuộc đua giành sự phục vụ của cầu thủ người Argentina khi thời gian của anh ấy ở Turin sắp kết thúc.

Báo cáo cho biết thêm rằng Juventus sẽ yêu cầu một khoản tiền khá lớn là 60 triệu bảng bất chấp tình trạng hợp đồng của anh ấy nhưng Liverpool sẽ không gặp khó khăn gì khi bỏ ra số tiền đó khi họ tìm cách tăng cường hàng công cho mùa giải mới.

Dybala đã phải trải qua một mùa giải đầy biến động với những chấn thương và anh ấy chỉ ghi được 2 bàn thắng sau 11 lần ra sân tại Serie A trước khi dính phải một vấn đề nghiêm trọng về đầu gối vào tháng Giêng.