Thứ Tư, 06/12/2023, 11:06
logo1

Lộ chi tiết hợp đồng "khủng" tân binh tới Man Utd

22/02/2020

Giá trị thương vụ tân binh mùa Đông chuyển tới khoác áo Manchester United chính thức được tiết lộ.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Man United đã chiêu mộ thành công 3 tân binh gồm Bruno Fernandes, Odion Ighalo và Nathan Bishop. Trong số này, Fernandes chính là cái tên nhận được sự kỳ vọng lớn nhất.

Thực tế, Fernandes đã sớm tạo nên tầm ảnh hưởng rất lớn lên lối chơi của Man United chỉ trong 3 trận gần nhất, đặc biệt là pha kiến tạo trong trận thắng Chelsea 2-0. Mới nhất, chi tiết hợp đồng của Fernandes với Man United đã được tiết lộ.

Cụ thể, theo xác nhận từ chính Sporting Lisbon và Man United, thương vụ này tiêu tốn của Quỷ đỏ thành Manchester số tiền lên tới 55 triệu euro. Đúng như dự đoán, hợp đồng có điều khoản phụ 25 triệu euro nâng tổng mức giá lên thành 80 triệu euro.

Lộ chi tiết hợp đồng

Đáng chú ý, một khoản tiền hoa hồng trị giá 5.5 triệu euro sẽ chuyển trực tiếp cho 2 bên trung gian - đó là công ty Gestifute của đại diện Jorge Mendes, cũng như công ty PositionNumber của người anh rể, Miguel Pinho.

Chưa dừng lại ở đây, Sporting Lisbon sẽ được hưởng 10% giá trị chyển nhượng trường hợp Man United bán Fernandes trong tương lai. Điều khoản cho thấy, phía Sporting Lisbon đã đàm phán cực tốt và buộc Man United phải chấp nhận.

Như vậy, một khi Fernandes thi đấu tốt và gặt hái nhiều thành công, Man United phải sẽ trả một mức phí khổng lồ cho thương vụ này.