Thứ Ba, 03/10/2023, 04:50
logo1

Lộ diện “vật tế thần” giúp Juventus có được Pogba từ Man Utd

03/01/2020

Juventus vẫn chưa từ bỏ tham vọng đưa tiền vệ người Pháp quay trở lại Allianz Stadium.

Paul Pogba ngày càng lộ rõ ý định muốn rời Manchester United. Mối quan hệ giữa tiền vệ người Pháp với Red Devils ngày càng trở nên xấu đi và Mino Raiola đang lên kế hoạch giải cứu thân chủ của mình. Người đại diện của Pogba cũng đang trở thành cái gai trong mắt đội chủ sân Old Trafford trong thời gian qua. Khi nhắc đến việc Manchester United chiêu mộ chàng trai sinh năm 1993 trong quá khứ, ông cho biết:

“Tôi đã không đe dọa ai bằng súng trường để buộc Manchester United phải đưa Pogba trở lại. Ferguson đã đẩy Paul cho tôi nhưng ông ấy đã ở đâu vào mùa hè năm 2016, khi những người kế nhiệm của ông ấy muốn mua lại chàng trai này?”

Lộ diện “vật tế thần” giúp Juventus có được Pogba từ Man Utd

Paul Pogba sẽ phải trải qua 1 ca phẫu thuật và nghỉ thi đấu trong vòng 4 tuần. Điều đó cho thấy thời gian của tiền vệ người Pháp ở xứ sở sương mù đã gần kết thúc. Sau 2-3 năm, Manchester United lại muốn tái thiết và khoảng cách giữa đội chủ sân Old Trafford với Pogba ngày càng được nới rộng. Anh đã sẵn sàng quay trở lại Turin, nơi Juventus đang chờ đợi.

Bianconeri từ lâu đã muốn tái ngộ với Pogba. Theo Tuttosport, “Lão phu nhân” sẵn sàng dùng Emre Can để thuyết phục ban lãnh đạo Manchester United nhượng lại tiền vệ người Pháp vào mùa hè sắp tới. Tiền vệ người Đức đang được PSG quan tâm nhưng anh lại muốn đến Old Trafford. Do đó, Juventus đang nắm rất nhiều lợi thế trong thương vụ này.