Thứ Năm, 05/10/2023, 00:23
logo1

Loris Karius tuyên bố sẽ không vội vàng rời CLB Liverpool

10/04/2020

Hợp đồng của Karius với Liverpool còn thời hạn đến năm 2022. Khi thỏa thuận cho mượn với Besiktas kết thúc, Karius sẽ trở lại Anfield bởi đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ không có ý định mua đứt. Mọi thứ càng bấp bênh hơn với Karius khi ở Anfield, Allison thể hiện phong độ xuất sắc và Adrian trở thành phương án dự phòng.

Loris Karius cho biết anh sẽ không vội vã rời Liverpool vào Hè này mặc dù từ lâu đã trở thành người bị lãng quên tại Anfield.

Kể từ những sai lầm khủng khiếp khiến Liverpool bại trận 1-3 trước Real Madrid ở chung kết Champions League 2018, Karius không còn chơi bóng cho đội 1 của Liverpool. Hai mùa giải gần nhất, Karius bị đẩy đi theo dạng cho mượn tại đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, Besiktas. Liverpool đồng thời bỏ số tiền kỷ lục 72 triệu bảng để chiêu mộ Allison thay Karius.

karius-liverpool-mac-sai-lam

Được hỏi về tương lai tại Liverpool, Karius cho biết anh không chắc chắn nhưng cũng không vội vã tính chuyện ra đi. Thủ thành người Đức tiết lộ anh vẫn duy trì liên lạc thường xuyên với đội bóng chủ quản.

“Tôi chủ yếu nhắn tin cho HLV thủ môn John Achterberg. Gần như hàng tuần, ông ấy là điểm liên lạc đầu tiên của tôi”, Karius nói với Sport Bild. “Sau đó, tôi cũng nhắn tin cho HLV Juergen Klopp. Tôi có mối quan hệ tốt với mọi người. Tôi không quan tâm đến những tin đồn. Thực tế là tôi có hợp đồng với Liverpool cho đến năm 2022. Hiện tại, tôi chỉ tập trung vào mùa giải tại Besiktas. Vẫn còn quá sớm để nói bất cứ điều gì về mùa Hè, đặc biệt là bây giờ khi không ai biết chính xác phải làm gì trước tình hình phức tạp do Covid-19 mang đến”.