Thứ Bảy, 23/09/2023, 21:24
logo1

Lucien Favre chuẩn bị sẵn tâm lý khi Sancho và Hakimi rời đi

16/06/2020

HLV Lucien Favre của Borussia Dortmund nhận ra không có gì đảm bảo cho tương lai của Jadon Sancho và Achraf Hakimi.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Manchester City, Sancho từ lâu đã được liên kết với việc trở lại Premier League, kiên trì nhất với Manchester United.
Tương lai của Hakimi cũng không rõ ràng khi hợp đồng cho mượn của anh ấy từ Real Madrid hết hạn vào cuối mùa giải và Dortmund vẫn chưa đồng ý gia hạn.
Mặc dù tác động của đại dịch coronavirus đã khiến chi tiêu chuyển nhượng đáng kể ít có khả năng trên khắp châu Âu, nhưng vẫn chưa rõ liệu Dortmund có thể giữ Hakimi và chống lại lời đề nghị cho Sancho hay không.
Favre đã chuẩn bị cho viễn cảnh mất cả hai, mặc dù anh vẫn hy vọng họ sẽ ở lại Công viên Signal Iduna cho năm 2020-21.hakimi va sancho co the roi di

"Chúng tôi sẽ thấy sau mùa giải," ông nói vào thứ Hai. "Tất nhiên, người chơi sẽ rời đi. Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ ở lại, nhưng rất có thể người chơi sẽ rời đi. Bạn đã đề cập đến hai [Hakimi và Sancho] mà chúng tôi chắc chắn không biết.
"Tất nhiên, họ có thể ở lại với chúng tôi, điều này sẽ rất tốt cho tôi. Nhưng chúng tôi sẽ xem chúng tôi sẽ làm gì, dù là ở hàng phòng ngự, tiền vệ hay tấn công."
Dortmund tiếp đón Mainz vào thứ 4 trong trận đấu Bundesliga tiếp theo của họ nhưng Bayern Munich có thể đã bảo vệ được danh hiệu nếu họ đánh bại Werder Bremen vào thứ 3.

Favre vui mừng chúc mừng Hansi Flick đã hướng dẫn Bayern đến một danh hiệu quốc nội thứ tám liên tiếp, nhưng anh vẫn cảm thấy mọi thứ có thể khác đi nếu Dortmund bị phạt vì một quả bóng ném Jerome Boateng khi hai bên gặp nhau vào tháng trước trong một trận đấu Các nhà lãnh đạo giải đấu đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0.