Thứ Sáu, 31/03/2023, 02:42
logo1

Luis Suarez chuyển đến “Xứ cờ hoa” thi đấu

26/08/2020

Theo tờ 'The Independent', cầu thủ người Uruguay đang đàm phán với Inter Miami của David Beckham để thi đấu tại MLS.

Không lâu sau trấn động về khả năng ra đi của Leo Messi, tiếp đến Luis Suárez tìm đường sang Mỹ “dưỡng già”. Ronald Koeman đã liên lạc với cầu thủ người Uruguay trong một cuộc gọi ngắn gọn rằng Suarez không đồng nhất với sơ đồ được tạo dựng trong tương lai và có lẽ đây là nguyên nhân của yêu cầu ra đi.

luis-suarez-roi-Barca

Dù bằng cách nào, điều chắc chắn là Luis Suárez sẽ phải tìm kiếm một câu lạc bộ mới. Ajax đã sớm được nhắc đến, nhưng đội bóng cũ của siêu sao Uruguay không có đủ tiềm lực kinh tế để ký hợp đồng với anh.

Theo các báo cáo, tiền đạo người Uruguay được cho là đang đàm phán với Inter Miami của David Beckham .

Lý do chọn MLS không gì khác ngoài mức lương vẫn tương xứng với những gì anh nhận được tại Barcelona trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, nó sẽ thấp hơn đôi chút.

Ngoài tiền, Beckham có thể sẽ cho Suarez kinh nghiệp “dưỡng già đúng nghĩa”. Cầu thủ người Anh đã rời Real Madrid khi phong độ chưa thực sự tệ nhưng bây giờ đã chủ tịch Inter Miami, đã thuyết phục Suárez rằng sống ở Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời.

Mặc dù việc rời Barcelona là ưu tiên hàng đầu, nhưng những gì đã xảy ra với Messi, Suarez có thể mang lại nguồn lực đủ tốt để Barca lọc máu trong thời gian này.