Chủ Nhật, 03/12/2023, 21:03
logo1

Luis Suarez có thể rời CLB vào ngày 30-6

16/02/2021

Luis Suarez đã ký hợp đồng với Atlético Madrid trong hai mùa giải. Tuy nhiên, đội bóng Tây Ban Nha đã kèm theo một điều khoản có nghĩa là anh ấy có thể rời câu lạc vào ngày 30-6.

Atletico Madrid đã thuyết phục được Luis Suárez gia nhập đội vào mùa hè. Cầu thủ người Uruguay là bản hợp đồng hấp dẫn nhất nhưng có một điều khoản quan trọng để thuyết phục anh ta.

Tờ Marca tiết lộ rằng Atletico Madrid bao gồm một lựa chọn có nghĩa là cầu thủ người Uruguay có thể rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải đầu tiên ngày 30-6-2021.Luis-Suarez-co-the-tu-do-roi-clb-khucamdia.com

Vì vậy, Luis Suarez có thể đóng gói đồ đạc của mình và rời sân Metropolitano mặc dù đang trong hợp đồng nếu anh ấy muốn làm như vậy. 

"Chúng tôi không muốn có một cầu thủ ở cấp độ này mà không hoàn toàn cam kết", họ khẳng định từ câu lạc bộ khi được hỏi về điều khoản của anh ấy.

Hiện tại, Suarez đang có chỗ đứng trong đội hình của Atletico. Anh ấy cảm thấy quan trọng dưới thời Diego Simeone và anh ấy đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng xuất sắc nhất châu Âu.

Tiền đạo này sẽ tập trung vào phần còn lại của mùa giải với một lựa chọn duy nhất là vô địch giải đấu và ở vòng 16 đội Champions League.

'Marca' cũng nhớ lại rằng đây không phải là lần đầu tiên Atletico đưa vào một điều khoản kiểu này như họ đã làm với David Villa, người cuối cùng đã đến Melbourne City.